Tìm & Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ – CTY TNHH LHQT VIỆT PICNIC
nhanhbay.com
{ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

HOTLINE HỖ TRỢ

(09) 33 680 619

}
Blog "hot" Tour Du Lịch Khách Sạn Giới thiệu

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1.Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

nhanhbay.com cam bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp. Thông tin cá nhân bao gồm tên riêng, địa chỉ nơi ở, điện thoại, và địa chỉ email.

 

nhanhbay.com lưu trữ thông tin cá nhân để làm gì?

Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin cá nhân và những thông khác cần để thực hiện yêu cầu của Quý khách và trao đổi thông tin với Quý khách, bao gồm:

 

Đặt vé máy bay: Chúng tôi lưu họ tên , địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần bạn Đặt vé máy bay tại nhanhbay.com

 

Lưu thông tin cho những lần Đặt vé máy bay sau: Khi Quý khách chọn “lưu thông tin cho lần giao dịch sau”, nhanhbay.com sẽ lưu trữ thông tin giúp bạn giảm bớt thời gian thao tác trên website trong những lần truy cập sau. 

 

Lưu thông tin về thao tác của Quý khách trên website: Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về chuyến bay vào danh sách mà bạn chọn (có thể là danh sách yêu thích, hoặc danh sách bạn đã xem). Trong lần truy cập tiếp theo, Quý khách có thể truy xuất dễ dàng những hạng mục mà mình đã thực hiện lần trước đó.

 

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi: nhanhbay.com lưu địa chỉ email, tên gọi, nơi cư trú, và phương thức liên lạc ưa thích từ Quý khách nhằm cung cấp thông tin đến Quý khách và phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

NHANHBAY có chia sẻ thông tin của Quý khách với ai không?

Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin Đặt vé máy bay cho bất kỳ ai, trừ một số trường hợp phục vụ cho việc Đặt vé máy bay/ tour của Quý khách như sau:

 

Hãng hàng không mà Quý khách Đặt vé máy bay: Chúng tôi cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và email (trong một số trường hợp) của bạn cho mỗi lần Đặt vé máy bay/ đặt tour với hang hàng không / tour tương ứng. Hãng hàng không/ tour sẽ yêu cầu có những thông tin này khi Đặt vé máy bay/ tour và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn Đặt vé máy bay/ tour của bạn.

 

 Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên nhanhbay.com. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các Đặt vé máy bay/ tour để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

 

Những nghĩa vụ về luật pháp (nếu phát sinh): Chúng tôi sẽ phải tuân thủ luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của nhanhbay.com. Chúng tôi cũng có thể khai báo thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi, hoặc có những hành vi đe doạ người khác.

 

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên.

 

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

 

Chúng tôi bảo mật thông tin thẻ tín dụng của khách hàng như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thẻ tín dụng của bạn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu SSL (Secure Sockets Layer).

 

Kể từ khi Quý khác nhấn nút “Đặt vé máy bay”, website sẽ dùng kỹ thuật  mã hoá trên để kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán. Bạn sẽ được thông báo bằng biểu tượng khóa ở header hay footer của trình duyệt. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi. Nó được biến đổi liên tục với 300 ngàn triệu triệu số với sự kết hợp khác nhau. Dữ liệu đã mã hoá này sẽ không thể đọc được bởi bên thứ ba khi được truyền qua Internet.

 

Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện Đặt vé máy bay thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện Đặt vé máy bay.

Tin Tức Liên Quan

Tìm Kiếm Chuyến Bay

Một chiều Khứ hồi
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về

Tour du lich Da Lat giam gia 55%


WWW.NHANHBAY.COM – Công Ty TNHH LHQT VIỆT PICNIC
+ Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, TPHCM
+ Điện thoại: (08) 73 0202 68 - 0933.680.619
+ Fax: (08) 38 60 18 29 - 0933.680.619
+ Email: hello@nhanhBay.com