Tìm & Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ – CTY TNHH LHQT VIỆT PICNIC
nhanhbay.com
{ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

HOTLINE HỖ TRỢ

(09) 33 680 619

}
Blog "hot" Tour Du Lịch Khách Sạn Giới thiệu

Đảm bảo hoàn tiền

Đảm bảo hoàn tiền

1.Đảm bảo hoàn tiền

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền”

Với tôn chỉ: "Lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng", chúng tôi - CÔNG TY TNHH LHQT VIỆT PICNIC cam kết đưa đầy đủ và chính xác thông tin  vé máy bay trên website, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

 

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền” là lời khẳng định và cam kết của VIỆT PICNIC gửi đến quý khách khi đặt vé máy bay tại website nhanhbay.com.

 

1. Nội dung chính sách “Đảm Bảo Hoàn tiền”

o  Nếu khách hàng đặt  vé máy bay và tiến hành thanh toán thành công trên NHANHBAY nhưng  vé máy bay không có khả dụng (hết chỗ), NHANHBAY sẽ hoàn lại tiền cho khách và tặng kèm thêm phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả, cho mục đích đặt vé máy bay và dịch vụ lần sau.

 

o  Trong trường hợp loại vé thực tế không đúng với loại vé trên đơn hàng, NHANHBAY cam kết sẽ nâng cấp miễn phí hoặc tặng phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả.

 

2. Điều kiện áp dụng chính sách “Đảm Bảo Hoàn Tiền”

o  nhanhbay.com có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng.

o  Trường hợp khách hàng không thông báo cho nhanhbay.com trong thời gian quy định , nhanhbay.com có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của khách hàng.

 

o  Khách hàng cần cung cấp mã đơn đặt vé máy bay để nhận hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

 

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" không áp dụng cho việc đặt tour, đặt vé máy bay.

 

o  nhanhbay.com có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng và từ chối giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin khiếu nại không chính xác.

 

o  Trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá sẽ không được hoàn lại.

 

o  Không áp dụng cho các khiếu nại về vấn đề dịch vụ.

 

o  nhanhbay.com không chịu trách nhiệm "Đảm bảo Hoàn tiền" trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh…

 

o  Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột với các bên liên quan, quyết định của nhanhbay.com là quyết định cuối cùng.

 

o  nhanhbay.com có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

 

o  nhanhbay.com không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm của nhanhbay.com không vượt quá tổng số tiền khách hàng thanh toán đặt vé máy bay.

 

3. Liên hệ

o  Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: WWW.nhanhbay.com – CÔNG TY TNHH LHQT VIỆT PICNIC

+ Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, TPHCM

+ Điện thoại: (08) 73 0202 68 (bấm phím 0 hoặc 1003)

+ Fax: (08) 38601829

+ Email: support@nhanhbay.com

thanh toán. Bạn sẽ được thông báo bằng biểu tượng khóa ở header hay footer của trình duyệt. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi. Nó được biến đổi liên tục với 300 ngàn triệu triệu số với sự kết hợp khác nhau. Dữ liệu đã mã hoá này sẽ không thể đọc được bởi bên thứ ba khi được truyền qua Internet.

 

 

Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện Đặt vé máy bay thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện Đặt vé máy bay.

Tin Tức Liên Quan

Tìm Kiếm Chuyến Bay

Một chiều Khứ hồi
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về

Tour du lich Da Lat giam gia 55%


WWW.NHANHBAY.COM – Công Ty TNHH LHQT VIỆT PICNIC
+ Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, TPHCM
+ Điện thoại: (08) 73 0202 68 - 0933.680.619
+ Fax: (08) 38 60 18 29 - 0933.680.619
+ Email: hello@nhanhBay.com