Tìm & Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ – CTY TNHH LHQT VIỆT PICNIC
nhanhbay.com
{ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

HOTLINE HỖ TRỢ

(09) 33 680 619

}
Blog "hot" Tour Du Lịch Khách Sạn Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

1.Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

CỦA WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - nhanhbay.com

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.1. Website thương mại điện tử (TMĐT) của CÔNG TY TNHH DVLHQT VIỆT PICNIC (địa chỉ trang web: http://www.nhanhbay.com) (sau đây gọi là "Website TMĐT nhanhbay.com)cung cấp các dịch vụ trực tuyến bao gồm: Đặt vé máy bay/ tour du lịch.

 

1.2. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên website TMĐT nhanhbay.com phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 

1.4. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên website TMĐT nhanhbay.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

1.5. Website TMĐT nhanhbay.com cung cấp dịch vụ quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm của Nhà Bán Hàng bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá sẽ không vượt quá 50% theo qui định tại Điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006.

 

1.6. Khách hàng tham gia giao dịch trên Website TMĐT nhanhbay.com là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Website TMĐT nhanhbay.com. Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Website TMĐT nhanhbay.com chính thức công nhận (sau đây gọi là "Khách hàng"). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 

Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.

Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Website TMĐT nhanhbay.com là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

1.8. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng khi tham gia vào Website TMĐT nhanhbay.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế Website TMĐT nhanhbay.com

 

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 

II.1/ Quy trình dành cho người bán hàng

 

Mỗi một đối tác khi được chọn để được đăng các dịch vụ liên quan đến tour, vé, khách sạn sẽ ký kết hợp đồng hợp tác với nhanhbay.com. Sau khi ký kết hợp đồng, đối tác sẽ chuyển các thông tin về sản phẩm dịch vụ cho nhanhbay.com. nhanhbay.com sẽ theo các điều khoản đã ký kết của Hợp đồng để đăng lên website các thông tin về dịch vụ đó bao gồm: tên, hình ảnh, thông tin giới thiệu dịch vụ, báo giá phòng bán, báo giá tour, giá vé, chương trình khuyến mãi (nhưng đảm bảo độ chính xác và theo quy định của pháp luật). Thông tin đăng trên website là do Nhà bán hàng cung cấp và được sự kiểm duyệt của NHANHBAY.

 

II. 2/ Quy trình dành cho người mua hàng

 

Website TMĐT nhanhbay.comđược xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu đặt tour du lịch, đặt vé máy bay trực tuyến.Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Website TMĐT nhanhbay.comcòn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng.

 

Khi có nhu cầu mua hàng trên Website TMĐT nhanhbay.com, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau:

 

1. Tìm kiếm thông tin

 

2. Đặt

 

3. Thanh toán

 

4. Xác nhận thanh toán

 

Chi tiết quy trình như sau:

 

Ứng với mỗi loại hình dịch vụ: tour, vé, kháng hàng sẽ tìm kiếm, tham khảo thông tin liên quan vềgiá cả, chính sách hỗ trợ khách hàng của các dịch vụ đótheo các thông tin do nhanhbay.com cung cấp trên website-> tour, loại vé, hạng vé thích hợp để đặt.

 

Sau khi chọn được loại tour, vé phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể tiến hành điền thông tin các bước đặt phòng, đặt tour, đặt vé trực tuyến.

 

Lựa chọn phương thức thanh toán đặt vé máy bay/tour du lịch   (Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, thu tiền tại nhà, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán qua cổng thanh toán online OnePay).

 

nhanhbay.com sẽ liên hệ với Quý khách (qua email hoặc điện thoại) trong vòng 02 tiếng (giờ hành chính) để xác nhận phòng và thời hạn thanh toán. 

 

Khách hàng nhận hóa đơn đặt phòng, đặt tour, đặt vé sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.

 

Website TMĐT nhanhbay.com đưa ra các hình thức thanh toán:

 

Quý khách có thể chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán sau:

 

Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách có thể thanh toán cho NHANHBAY bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking. Thông tin chi tiết tài khoản sẽ được gửi vào email của Quý khách.

Thanh toán qua Onepay: Quý khách có thể thanh toán trực tuyến trên website của NHANHBAY qua cổng thanh toán OnePay bằng các thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) hoặc các thẻ ATM nội địa.

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng nhanhbay.com: Bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa, hoặc Visa/Master tại: 589 Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Thanh toán tại nhà: Quý khách chỉ định địa điểm thu tiền. Nhân viên NHANHBAY sẽ thu tiền tại nơi được chỉ định. Phí thu tiền tùy thuộc vào địa điểm Quý khách yêu cầu. Khoảng cách tính từ văn phòng NHANHBAY: 589 Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

- Khoảng cách dưới 10km, thu phí 30.000 đ/ địa điểm.

 

- Khoảng cách từ 10km trởi lên: thu phí theo thỏa thuận.

 

II.3/Quy trình giao nhận hàng

 

Khi khách hàng đặt vé máy bay tại nhanhbay.com sẽ nhận được email và điện thoại trực tiếp từ Phòng Chăm sóc khách hàng hướng dẫn thanh toán.

 

Khách hàng khi đã thanh toán toành công, sẽ nhận được thông báo đã thanh toán thành công với mã  đơn hàng từ NHANHBAY gởi về.

Sau khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán, website sẽ hiển thị trang xác nhận đơn hàng thành công và đơn hàng của khách hàng đang được xử lý.

 

Nhân viên của nhanhbay.com sẽ liên hệ lại với khách hàng trong vòng 02 giờ để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn hoàn tất quá trình thanh toán - giao nhận đơn hàng.

 

II.4/ Quy trình xác nhận hủy đơn hàng

 

1. Chính sách hoàn hủy đặt vé máy bay

 

-          Đối với vé máy bay Việt Nam Airlines vé được hủy khi khách hàng yêu cầu trước giờ bay ít nhất 07 giờ đồng hồ.

-          Đối với vé của hãng Vietjet Air/ Jetstar Pacific thì không được phép hoàn hoặc hủy.

 

2. Chính sách hoàn hủy đặt tour du lịch

 

Quý khách có thể thay đổi ngày khởi hành, nếu ngày khởi hành tiếp sau còn chỗ. Thay đổi ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và thứ 7, chủ nhật), Quý khách chỉ được thay đổi ngày khởi hành 1 lần.

 

Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour.

 

Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.( Không tính ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).

 

Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).

 

Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và thứ 7,  chủ nhật).

 

Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và thứ 7,  chủ nhật).

 

Sau khi hủy tour, việc thanh toán lại với Quý khách hàng sẽ diễn ra trong vòng 5 - 10 ngày làm việc.

 

Ghi chú: Điều kiện hoàn hủy dịp lễ, tết

 

Các ngày lễ tết việc thay đổi ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày  thứ 7, chủ nhật).

 

Sau khi hủy tour, việc thanh toán lại với Quý khách hàng sẽ diễn ra trong vòng 5 - 10 ngày làm việc.

 

* nhanhbay.com xin miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai, động đất, bão lũ, khủng bố và các nhân tố không thể dự báo trước khiến chuyến bay bị hoãn, hủy ảnh hưởng đến lịch trình của Quý khách.

 

3. Chính sách hoàn hủy đặt vé máy bay: Theo quy định của từng hãng bán vé máy bay.

 

III. CÁC QUY TRÌNH KHÁC

 

III.1/ Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm và Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của nhanhbay.com, có bất kỳ phản ảnh hoặc khiếu nại có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của nhanhbay.comhoặc bộ phận đã chăm sóc khách hàng về dịch vụ đã đặt. Khiếu nại của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ là những trường hợp:

 

1. Khách hàng phản ánh và yêu cầu đổi phòng, đổi tour, đổi vé:

 

Khách có yêu cầu khiếu nại vì khi đến nhận phòng, nhận tour, vé có thể không ưng ý như đã được giới thiệu trước khi NHANHBAYg vì lý do khách hàng trước đó checkout muộn, hoặc lỗi bên nhà bán hàng để khách phàn nàn, yêu cầu đổi.

 

Tiếp nhận thông tin phản ánh từ khách hàng và kiểm tra xác thực thông tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 

Kiểm tra thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà bán hàng và yêu cầu đổi dịch vụ giá trị tương đương. Yêu cầu nhà bán hàng xin lỗi và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn trong quá trình khách đang sử dụng dịch vụ tại Nhà bán hàng.

Yêu cầu gửi thông tin xác nhận đã đổi phòng cho khách đến nhanhbay.com.

 

2. Khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền:

 

Trong trường hợp khi khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại khách sạn, tour và không hài lòng về chất lượng dịch vụ và gửi thông tin phản ánh đến nhanhbay.comlà không đúng như thông tin đã được tư vấn, giới thiệu. Kết quả: khách yêu cầu hoàn lại tiền. Quy trình giải quyết như sau:

 

- Tiếp nhận thông tin khiếu nại từ khách hàng và kiểm tra xác thực thông tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 

- Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhanhbay.com.sẽ làm việc lại với Nhà cung cấp dịch vụ.

 

- Xác thực thông tin như sau:

 

+Nếu những phản hồi của khách về chất lượng dịch vụ là đúng và chính xác, Nhà cung cấp dịch vụ phải có trách nhiệm xin lỗi khách.

 

+Trong trường khách vẫn muốn trả dịch vụ sớm vì chất lượng dịch vụ tồi, không đáp ứng như thông tin đưa lên hệ thống NHANHBAY thì Nhà cung cấp phải đồng ý để khách trả dịch vụ, đồng nghĩa với việc sẽ hoàn trả lại tiền mà khách muốn hủy

 

+Trường hợp này, Nhà cung cấp dịch vụ phải gửi mail thông báo và xác nhận thông tin hủy phòng của Khách tới nhanhbay.com.

 

- Chính sách bồi hoàn:

 

Sau khi nhận được mail xác nhận từ phía khách sạn, Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhanhbay.comsẽ làm phiếu hoàn tiền cho khách.

 

Chuyển tới bộ phận kế toán đối chiếu, trình phê duyệt sau đó sẽ refund tiền cho khách qua các cổng thanh toán mà khách hàng đã thực hiện giao dịch hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận đủ số tiền đã thống nhất trong việc bồi hoàn.

 

3. Không có dịch vụ cho khách :

 

Khách hàng đặt phòng, tour, vé thành công trên hệ thống nhưng khi kiểm tra thông tin Nhà cung cấp không chủ động quản trị thông tin dẫn đến hết các dịch vụ trên hệ thống, để khách đã đặt mà không có dịch vụ cho khách.

 

Kiểm tra và xác thực thông tin khiếu nại của khách hàng đã đặt dịch vụ.

 

Kiểm tra và xác thực thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà cung cấp

 

Yêu cầu Nhà cung cấp xin lỗi khách hàng

 

Yêu cầu Nhà cung cấp có trách nhiệm trả dịch vụ theo thỏa thuận của Nhà cung cấp với khách hàng. Và gửi thông tin xác nhận đã chuyển dịch vụ tương đương cho khách hàng và nhận được sự đồng thuận của khách hàng đến nhanhbay.com.

 

4. Thời gian giải quyết khiếu nại:

 

Trường hợp khách đổi dịch vụ: tiếp nhận, kiểm tra và xác thực thông tin từ phía khách sạn ngay khi nhận được thông tin phản hồi của khách khi đến nhận dịch vụ. Yêu cầu Nhà cung cấp đổi dịch vụ cho khách để khách được Checkin.

 

Trường hợp khách hủy phòng hoặc yêu cầu bồi hoàn: tiếp nhận khiếu nại, tiến hành theo quy trình và áp dụng bồi hoàn theo chính sách đã thống nhất của việc bồi hoàn trong thời gian từ 1 đến 3 ngày.

 

Với mọi hình thức khiếu nại, Checkin Vietnam sẽ trực tiếp tiến hành giải quyết khiếu nại nếu như các nhà cung cấp dịch vụ không hợp tác hoặc không giải quyết cho khách hàng. Và cam kết giải quyết theo đúng hợp đồng đã ký kết với các nhà cung cấp dịch vụ sau đó đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết khiếu nại.

 

Liên hệ giải quyết các thắc mắc khiếu nại:

Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q11, TPHCM

VPGD: 589 Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08.73020268 - Fax: 08.38601829
Hotline: 0938.325.883 - 0933.680.619

- Email: contact@nhanhbay.com

 

III.2: Quy trình thanh toán

 

Quý khách có thể chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán sau:

 

Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách có thể thanh toán cho NHANHBAY bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking. Thông tin chi tiết tài khoản sẽ được gửi vào email của Quý khách.

Thanh toán qua Onepay: Quý khách có thể thanh toán trực tuyến trên website của NHANHBAY qua cổng thanh toán OnePay bằng các thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) hoặc các thẻ ATM nội địa.

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng nhanhbay.com: Bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa, hoặc Visa/Master tại: Tầng 3, số 88, ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

Thanh toán tại nhà: Quý khách chỉ định địa điểm thu tiền. Nhân viên NHANHBAY sẽ thu tiền tại nơi được chỉ định. Phí thu tiền tùy thuộc vào địa điểm Quý khách yêu cầu. Khoảng cách tính từ văn phòng NHANHBAY: Số 88 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

IV. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

 

Website TMĐT nhanhbay.comxây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 

1. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

 

2. Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch Website TMĐT nhanhbay.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website TMĐT nhanhbay.comsẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Website TMĐT nhanhbay.comsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 

V. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 

1. Công bố công khai, chi tiết thông tin về Website TMĐT nhanhbay.comvà CÔNG TY TNHH DVLHQT VIỆT PICNIC củaWebsite TMĐT nhanhbay.com; công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Website TMĐT nhanhbay.com. Mọi giao dịch thực hiện trên Website TMĐT nhanhbay.comsẽ kiểm soát:

 

1.1 Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch;

 

1.2.Tên dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

 

1.3.Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được Khách hàng lựa chọn;

 

Địa chỉ liên lạc chính thức Website TMĐT nhanhbay.comlà:

 

Thông tin liên hệ

- Trụ sở: Tòa nhà số 88, ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

- VP TP. HCM: Tòa nhà 399/25A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

 

- Điện thoại: (04) 38 363 666 (08) 35 260 153Hotline: 096 697 8686

 

- Email: contact@nhanhbay.com

 

VI. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

nhanhbay.com cam bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp.

 

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những trường hợp nêu ra sau đây.

 

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của bạn vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của bạn theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và bạn.

 

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

 

Bạn có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.Khi viếng thăm trang web, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

 

Nếu bạn có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới contact@nhanhbay.com .Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của bạn.

 

1. Thu thập thông tin cá nhân

 

NHANHBAY không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty hoặc chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba khi cần cung cấp một dịch vụ quan trọng cho bạn.

 

Khi bạn đăng ký tài khoản tại Website TMĐT nhanhbay.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 

- Tên

 

- Địa chỉ giao hàng

 

- Địa chỉ Email

 

- Số điện thoại cố định

 

- Số điện thoại di động

 

- Ngày sinh

 

- Giới tính

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 

- Giao hàng bạn đã mua tại NHANHBAY

 

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

 

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến bạn thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện bạn không phản đối việc chúng tôi liên lạc với bạn nhằm các mục đích trên.

 

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho bạn.

 

Khi bạn đăng ký làm thành viên trên trang web nhanhbay.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị.Bạn có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 

Các khoản thanh toán mà bạn thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi, CÔNG TY TNHH DVLHQT VIỆT PICNIC. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

 

Chi tiết đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, bạn có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà bạn đã đăng ký nhận. Bạn cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền.Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

2. Cập nhật thông tin cá nhân

 

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web nhanhbay.com

 

3. Bảo mật thông tin cá nhân

 

NHANHBAY đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách:

 

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

 

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

 

- Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

 

nhanhbay.comsử dụng công nghệ mã hóa theo giao thức 128-bit SSL (secure sockets layer) khi xử lý thông tin tài chính của bạn. Mã hóa 128-bit SSL phải mất xấp xỉ một nghìn tỉ năm mới có thể phá vỡ được và là giao thức tiêu chuẩn của mã hóa.

 

4. Tiết lộ thông tin cá nhân

 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà bạn đã mua tại nhanhbay.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, NHANHBAY có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. nhanhbay.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị NHANHBAYxâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ contact@nhanhbay.com để được giải quyết vấn đề.

 

5. Thu thập dữ liệu máy tính

 

Khi bạn đến thăm nhanhbay.com, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

 

- Địa chỉ IP của bạn

 

- Loại trình duyệt

 

- Các trang web mà bạn đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

 

- Những trang mục trong nhanhbay.com mà bạn ghé thăm

 

- Khoảng thời gian bạn giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

 

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

 

Như đã đề cập ở phần trên, NHANHBAYsẽ sử dụng tính năng của Google Analytics dựa trên những dữ liệu về quảng cáo bằng hình ảnh (Display advertising) bao gồm nhưng không giới hạn những phần sau: báo cáo về Re-marketing, báo cáo về số lượt hiện quảng cáo hình ảnh trên mạng lưới trang web của Google, báo cáo về Double Click, thống kê hành vi & sở thích khách hàng trên Google Analytics. Hãy chọn mục thiết lập quảng cáo của NHANHBAY (https://www.google.com/settings/ads ), để bạn có thể tắt/mở phần hiển thị quảng cáo từ Google Analytics và tùy chỉnh quảng cáo trên hệ thống Google Display Network.

 

Ngoài ra, NHANHBAY còn sử dụng chức năng Re-marketing của Google Analytic để quảng cáo trực tuyến; các bên thứ ba (bao gồm Google) sẽ có thể hiển thị quảng cáo của NHANHBAY trên các website liên kết. NHANHBAY và bên cung cấp thứ 3, bao gồm cả Google, sẽ sử dụng cookies của bên thứ nhất (như Google Analytics cookies và cookie) và cookies của bên thứ 3 (như DoubleClick) cùng một lúc để thông báo, tối ưu hóa và trình chiếu các mẫu quảng cáo dựa trên những lần khách hàng truy cập website trước đó, đồng thời cho biết kết quả phản ứng của khách hàng đối với mẫu quảng cáo, những cách sử dụng khác của quảng cáo và độ tương tác của những mẫu quảng cáo này và dịch vụ quảng cáo đến số lượng truy cập vào trang NHANHBAY.

 

6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

 

nhanhbay.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào.Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

 

7. Khiếu nại về những vi phạm Bảo mật

 

Nếu bạn không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạicontact@nhanhbay.com

 

VII. CƠ CHẾ HỖ TRỢ

 

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website TMĐT nhanhbay.com. Khi Khách hàng mua hàng hóa phát sinh mâu thuẫn với Nhà Bán Hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Website TMĐT nhanhbay.com sẽ cung cấp cho Khách hàng thông tin đăng ký của Nhà Bán Hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, tích cực hỗ trợ Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 

VIII. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ BẢN QUYỀN

 

Website TMĐT nhanhbay.com có một số chính sách nhằm bảo vệ thương hiệu, bản quyền, và tài sản trí tuệ. Chúng tôi luôn cố gắng quản lý nội dung được đăng tải trên trang web, đảm bảo các sản phẩm tham gia vào Website TMĐT nhanhbay.com không xâm phạm bản quyền, thương hiệu, hoặc sở hữu trí tuệ của bên thứ ba. Sản phẩm không đảm bảo tiêu chí về thương hiệu, bản quyền, sở hữu trí tuệ sẽ không được tham gia vào Website TMĐT nhanhbay.comvà chúng tôi sẽ có những hành động kiên quyết chống lại Nhà Bán Hàng đó.

 

Nếu bạn cảm thấy quyền lợi và thương hiệu của mình đã bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra về vấn đề này.

 

1. Nội dung

 

Đối với bất kỳ nội dung nàođược đăng tải lên Website TMĐT nhanhbay.com sẽ tự động trao cho chúng tôi quyền sử dụng miễn phí, vĩnh viễn và không thể thu hồi. Chúng tôi có quyền sử dụng hợp pháp những nội dung đó trong việc quảng bá truyền thông.

 

Bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Website TMĐT nhanhbay.com nhằm tham gia giao dịch đều phải thuộc quyền sở hữu của Nhà Bán Hàng. Nếu có khiếu nại, tranh chấp liên quan đến nội dung mà Nhà Bán Hàng đã đăng tải xảy ra, Nhà Bán Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

 

Lưu ý : Trong trường hợp này, bạn sẽ phải từ bỏ bất kỳ và tất cả các quyền nhân thân của mìnhđối với nội dung được đăng tải trên Website TMĐT nhanhbay.com trong phạm vi pháp luật cho phép.

 

2. Trách nhiệm

 

Website TMĐT nhanhbay.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào, dù là tiềm năng hay hiện hữu, trừ phi những việc đó phát sinh do hành động của NHANHBAYhoặc những người có liên quan được nêu cụ thể trong mục Điều kiện và Điều khoản, Chính sách bảo mật và Chính sách quản lý bản quyền. Trách nhiệm Website TMĐT nhanhbay.com bao gồm, nhưng không giới hạn với các sản phẩm xuất hiện trên Website TMĐT nhanhbay.com nội dung đăng tải, việc tiêu hủy hoặc hư hỏng của những mặt hàng bị nghi ngờ là gian lận, hoặc bất kỳ hành động pháp lý khác.

 

Chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng của đối tác trước khi cho phép họ trở thành Nhà Bán Hàng của Website TMĐT nhanhbay.com, nhưng không đồng nghĩa là tất cả các sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra chất lượng trước khi đến với khách hàng. Do đó, chúng tôi không thể hoàn toàn đảm bảo là không có một sai sót nào về tính xác thực và tính chính xác của các sản phẩm được đăng tải. Tuy nhiên, bạn có thể được đảm bảo rằng tất cả Nhà Bán Hàng và sản phẩm trên Website TMĐT nhanhbay.com phải trải qua một quá trình xem xét và đào tạo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cao nhất của hàng hóa và dịch vụ được cung cấp.

 

Website TMĐT nhanhbay.com, bao gồm các chi nhánh, nhân viên, giám đốc, đại lý, và những người ủng hộ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào (cho dù là tiềm năng hay hiện hữu), trừ phi là kết quả của tình huống không lường trước trong bất kỳ trường hợp nào, trực tiếp hay gián tiếp xuất phát từ sự truy cập hoặc sử dụng các trang web và dịch vụ của chúng tôi không thành công.

 

Không phụ thuộc vào những quy định trên, trong trường hợp Website TMĐT nhanhbay.com phải chịu trách nhiệm, trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn hoặc với bất kỳ bên thứ ba sẽ được giới hạn, không vượt quá (a) tổng chi phí (theo lệ phí và các dịch vụ của Website TMĐT nhanhbay.com mà bạn đã chi trả trong 12 tháng trước khi hành động làm phát sinh trách nhiệm xảy ra, hoặc (b) 3.502.946 VND.

 

Một số luật không cho phép từ chối trách nhiệm bảo đảm hoặc loại trừ các thiệt hại, vì vậy chối trách nhiệm và các ngoại lệ này có thể không áp dụng cho bạn.

 

Không có bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận này đều không hạn chế hoặc loại trừ trách nhiệm của chúng tôi đối với những giả mạo, gian lận, tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của chúng tôi, sơ suất của đại lý, nhân viên của chúng tôi hoặc bất kỳ trách nhiệm khác mà không bị hạn chế hoặc loại trừ của pháp luật.

 

3. Điều khoản miễn trừ

 

Bất cứ bên nào có tranh chấp với (những) người sử dụng trang web do chúng tôi phát hành và tất cả các thành viên của công ty, trong bất kỳ thời điểm nào sẽ hoàn toàn được miễn trừ đối với việc bồi thường, sự thiệt hại phát sinh từ tranh chấp. Bên tranh chấp sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bất kỳ thiệt hại, hậu quả và thực tế, phát sinh như là kết quả của sự tranh chấp.

 

4. Tiếp cận và sử dụng

 

Về việc sử dụng trang web, bạn đồng ý không sử dụng bất kỳ chương trình tự động hoặc các phương tiện (bao gồm nhưng không giới hạn ở mức độ thu thập, robot, máy cào, chương trình hoặc các công cụ) để truy cập trang web của chúng tôi mà không có một thỏa thuận bằng văn bản rõ ràng về sự cho phép của Website TMĐT nhanhbay.com. Bất kỳ thỏa thuận nào điều chỉnh vấn đề này khi được chấp thuận của cả hai bên sẽ không được chuyển nhượng, và không được mở rộng với bên thứ ba. Thông tin và nội dung được lưu trữ trên trang web của chúng tôi được sở hữu và cấp phép Website TMĐT nhanhbay.com.

 

Bạn sẽ không được phép sao chép, tái sử dụng, hoặc sửa đổi nội dung hiện có trên trang web của chúng tôi mà không có sự cho phép bằng văn bản của Website TMĐT nhanhbay.com, cũng như không được có những hành động trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến một lượt đăng quá lớn bất hợp lý trên các máy chủ và cơ sở hạ tầng của Website TMĐT nhanhbay.com.

 

Bạn không được phép thực hiện bất kỳ can thiệp nào vào trang web, hệ thống hoặc hoạt động của trang web, bao gồmcả việc phá vỡ các biện pháp hạn chế truy cập vào trang web của chúng tôi.

 

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ BÁN HÀNG

 

1. Quyền của Nhà Bán Hàng

 

8.1.1. Nhà Bán Hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT nhanhbay.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT nhanhbay.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT nhanhbay.comgiải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT nhanhbay.com hoặc được gửi trực tiếp đến các Nhà Bán Hàng.

 

8.1.2. Nhà Bán Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT nhanhbay.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch Website TMĐT nhanhbay.com.

 

2. Nghĩa vụ của Nhà Bán Hàng

 

2.1. Nhà Bán Hàng cam kết có đầy đủ chức năng phân phối bao gồm bán buôn và bán lẻ tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Website TMĐT nhanhbay.com và Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này. Nhà Bán Hàng cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Khách hàng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

2.2. Nhà Bán Hàng có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Website TMĐT nhanhbay.com (nếu có).Nhà Bán Hàng đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Nhà Bán Hàng và Khách hàng giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Website TMĐT nhanhbay.com Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.

 

2.3. Nhà Bán Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà Bán Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT nhanhbay.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

2.4. Nhà Bán Hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT nhanhbay.com và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT nhanhbay.com là chính xác và hoàn chỉnh.Nhà Bán Hàng đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT nhanhbay.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

 

2.5. Nhà Bán Hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT nhanhbay.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT nhanhbay.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Nhà Bán Hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

2.6. Nhà Bán Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT nhanhbay.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT nhanhbay.com trong bản Quy chế này.

 

2.7. Nhà Bán Hàng không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT nhanhbay.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Nhà Bán Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT nhanhbay.com.

 

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA WEBSITE TMĐT nhanhbay.com

 

1. Quyền

 

1.1. Website TMĐT nhanhbay.com tiến hành đăng tải thông tin về các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc đối với Nhà Bán Hàng dự định đăng tải và bán trên Website TMĐT nhanhbay.com.

 

1.2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng cung cấp thông tin cho Website TMĐT nhanhbay.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT nhanhbay.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng.

 

1.3. Website TMĐT nhanhbay.com có thể chấm dứt hợp tác với Nhà Bán Hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Nhà Bán Hàng và sẽ thông báo cho Nhà Bán Hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Nhà Bán Hàng vi phạm các Quy chế của Website TMĐT nhanhbay.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT nhanhbay.com.

 

1.4. Website TMĐT nhanhbay.com có thể chấm dứt ngay quyền đăng tải dịch vụ và quyền Nhà Bán Hàng nếu Website TMĐT nhanhbay.com phát hiện Nhà Bán Hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Nhà Bán Hàng tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Website TMĐT nhanhbay.com có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT nhanhbay.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

1.5. Website TMĐT nhanhbay.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT nhanhbay.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT nhanhbay.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

1.6. Website TMĐT nhanhbay.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT nhanhbay.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

2. Nghĩa vụ

 

2.1. Website TMĐT nhanhbay.com chịu trách nhiệm xây dựng website thương mại điện tử bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT nhanhbay.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 

2.2. Website TMĐT nhanhbay.com sẽ chịu trách nhiệm đăng tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Nhà bán hàng.

 

2.3. Website TMĐT nhanhbay.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT nhanhbay.com.

 

2.4. Website TMĐT nhanhbay.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT nhanhbay.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT nhanhbay.com.

 

2.5. Website TMĐT nhanhbay.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT nhanhbay.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT nhanhbay.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 

1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT nhanhbay.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 

2. Quy chế của Website TMĐT nhanhbay.com chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website. Website TMĐT nhanhbay.com có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website TMĐT nhanhbay.com VN cho các thành viên biết.Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

3. Quy chế của Website TMĐT nhanhbay.com áp dụng cho các sản phẩm của Nhà Bán Hàng.

 

4 Website TMĐT nhanhbay.com, Nhà Bán Hàng và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

 

XII. Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH DVLHQT VIỆT PICNIC

 

(Website thương mại điện tử nhanhbay.com)

 

Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TPHCM

 

Điện thoại: 08.73020268

 

Liên hệ: http://www.nhanhbay.com

Tin Tức Liên Quan

Tìm Kiếm Chuyến Bay

Một chiều Khứ hồi
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về

Tour du lich Da Lat giam gia 55%


WWW.NHANHBAY.COM – Công Ty TNHH LHQT VIỆT PICNIC
+ Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, TPHCM
+ Điện thoại: (08) 73 0202 68 - 0933.680.619
+ Fax: (08) 38 60 18 29 - 0933.680.619
+ Email: hello@nhanhBay.com